5 lý do nên mua dự án Five Star Eco City Phước Lý Long An

Five Star Eco City

1. Vị trí dự án Five Star Eco City ( Phước Lý, Long An) quá tốt .

Kết nối hạ tầng Five Star Eco City
Vị trí dự án Five Star Eco City

Nằm nay vị trí giáp ranh giữa thành phố HCM – Bình Chánh và Cần Giuộc ( Phước Lý) Long An .Khu Đô Thị Five Star Eco City ( Phước Lý, Long An) có 2 mặt tiền đường , cổng chính nằm ngay đường Đinh Đức Thiện với lộ giới 40m và cổng phụ nằm ngay đường 835B từ ngã tư phước lý đi vào 300m bên phía tay phải hướng từ TPHCM đổ xuống.

Vị trí của Five Star Eco City khá đẹp chỉ cách chợ Bình Chánh và QL 1A là 5 phút , cách đường Nguyễn Văn Linh 10 phút , cách bến xe miền tây – Aeon Bình Tân 15 phút, cách Q8 Phạm Hùng 25 phút , Cách Lotte quận 7 40 phút , cách trung tâm Q1 Võ Văn Kiệt 35 phút.

2. Kết nối hạ tầng dự án Five Star Eco City ( Phước Lý, Long An) thuận tiện .

Nằm ngay gần cao tốc bên lức long thành đang chuẩn bị hoàn thiện cuối năm 2020 , với các đường dẫn lên cao tốc như ở Nhà Máy Hiệp Phước ( Nhà Bè) , Cần Giờ , Quận 9, Quận 2, và Long Thành sẽ giúp kết nối một cách nhanh chóng giữa khu Tây Nam và Khu Đông .

Kết nối với tuyến ga Metro ngay tại giao lộ Nguyễn Văn Linh và QL 1A sẽ giúp lưu thông vào các quận trung tâm như Q1, Q10, Q5, Q6 một cách nhanh nhất .

Nằm ngay cửa ngõ giữa đồng bằng sông cửu long các tỉnh miền tây và TPHCM. Hằng ngày lưu lượng lưu thông cực cao với tuyến đường chính là QL1A và Đinh Đức Thiện giúp kết nối Five Star Eco City với các Tỉnh miền tây

3. Tiện ít nội khu dự án Five Star Eco City ( Phước Lý, Long An) đã hoàn thiện.

Tiện ít nội khu của Five Star Eco City ( Phước lý, Long An) khá nhiều và điều có quy mô lớn chiếm tới 50% diện tích xây dựng của toàn khu :

  • Sân đá banh mini cỏ nhân tạo
  • Sân tennis
  • Sân golf
  • Trung Tâm Hội nghị quốc tế
  • Chổ đậu xe 4-7 chổ
  • Công viên cây xanh
  • Shophouse – Trung tâm thương mại

4. Pháp lý dự án Five Star Eco City ( Phước Lý, Long An) đầy đủ.

Hiện tại đã có 95% nền đã có sổ , chủ đầu tư Tập Đoàn Năm Sao , đang thu xếp thủ tục cuối cùng để ra sổ hết cho các nhà đầu tư.

Với việc đã có sổ nên khách hàng có thể an tâm về mặt pháp lý.

5. Giá dự án Five Star Eco City ( Phước Lý, Long An) khá mền .

Tuy Khu Đô Thị Five Star Eco City được hình thành đã lâu với hạ tầng hoàn thiện nhưng giá vẫn giữ ở mức giá khá mền chỉ 13 tr/m2 trở lên , những nền vị trí đẹp tầm 17tr /m2 . Nếu so với dự án Five Star New City ( Khu Đô Thị Năm sao 1 ) giá đã lên 23 tr/m2 còn những khu dân cư xung quanh tự phát nằm trong đường hẻm nhỏ, đá xanh giá đã 15tr/m2 , ngoài mặt tiền dưới cầu tràm đã lên đến 20tr/m2.

Xem thêm khu đô thị Five Star Eco City

Cảm ơn bạn đã xem bài viết , bạn có thể xem thêm nhà đất giá rẻ tại kênh youtube

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh